บริษัท พรีโม เทรดดิ้ง จำกัด จัดอบรม ISO 9001:2015 และ GMP
ISO 9001:2015 มาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ
ค้นพบวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นดำเนินการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ และพบว่าทำไมมาตรฐาน ISO 9001:2015 จึงเป็นมาตรฐานระบบการจัดการที่มอบผลประโยชน์ให้แก่ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้
“GMP: Good Manufacturing Practice”
หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร เป็นเกณฑ์หรือแนวทางที่กำหนดขึ้นเพื่อให้ผู้ผลิตนำไปประยุกต์ใช้กับการผลิตอาหารทุกชนิด เพื่อให้อาหารเกิดความปลอดภัย เน้นการป้องกันมากกว่าการแก้ไข โดยคำนึงถึงการควบคุมดูแลการผลิตอย่างเป็นระบบตั้งแต่โครงสร้างอาคาร สถานที่ตั้ง การควบคุมการผลิต บุคลากร การสุขาภิบาล สุขลักษณะ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ในอันที่จะลดและขจัดโอกาสของการปนเปื้อนที่เป็นอันตรายลงสู่อาหาร ซึ่งอาจทำให้เกิดความไม่ปลอดภัยต่อสุขภาพหรือเกิดความเจ็บป่วยของผู้บริโภคได้
วัตถุประสงค์
1.เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมทราบถึงระบบ และเทคนิคในการตรวจติดตามระบบการจัดการคุณภาพและระบบ GMP ในองค์กร
2.เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม ได้ทราบถึงข้อกำหนดในแต่ละข้อของ ISO 9001:2015 และ GMP
3.เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถเป็นผู้ติดตามระบบในองค์กรได้อย่างดี